รัตนโกสินทร์เซรามิกค์ 4

อ.เมือง จ.ราชบุรี

รัตนโกสินทร์เซรามิกค์ 4
เมื่อนึกถึงราชบุรี  หลายคนจะนึกถึงแต่โอ่งมังกรสีน้ำตาลวาดลายมังกร  แต่เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไปโอ่งราชบุรีไม่ได้เป็นแค่โอ่งใส่น้ำอีกต่อไป  โรงโอ่งได้ปรับเปลี่ยนรูปแบบและสีสันที่หลากหลายมากขึ้นใช้งานได้หลายแบบ   เพื่อให้ตรงกับความต้องการของคนยุคสมัยใหม่   ดังเช่น บริษัท รัตนโกสินทร์ เซรามิกค์ 4 จำกัด ผลิตสินค้าเซรามิกส์ทุกประเภท ของตกแต่งบ้านและสวน ทั้งภายนอกและภายใน เช่น โอ่งน้ำพุ-น้ำล้น แจกัน กระถางปลูกต้นไม้ อ่างเลี้ยงบัว โต๊ะสนาม โคมไฟ อ่างล้างหน้า เป็นต้น รวมไปถึง ของที่ระลึกประจำจังหวัดราชบุรี โอ่งลายมังกรสำหรับใส่ปากกาดินสอ พวงกุญแจโอ่งลายมังกร ที่ติดตู้เย็น(Magnet)โอ่งลายมังกร ของชำร่วยงานแต่งงาน ของรับไหว้งานแต่งงาน ของชำร่วยงานศพ ของที่ระลึกงานเกษียณอายุ และเบญจรงค์ โถชั้น แก้วกาแฟ เป็นต้น ก่อนเดินทางกลับบ้าน  แวะชมและเลือกซื้อเป็นของที่ระลึกจากราชบุรี การเดินทางก็สะดวกสบายเพราะ รัตนโกสินทร์เซรามิกค์ 4 อยู่ติด ถ.เพชรเกษม ฝั่งขาเข้ากรุงเทพ กม. 94-95 ห่างจากตัวเมืองราชบุรีเพียง 5 กม. ติดกับตลาดกอบกุล    เปิดบริการ 8.00 – 17.00 น. ทุกวัน  ราคาเริ่มต้นที่ 10 กว่าบาทก็สามารถซื้อได้

 

ข้อมูลท่องเที่ยว

ชื่อ : บริษัท รัตนโกสินทร์เซรามิกค์ 4 จำกัด

ประเภท : สินค้าเซรามิกค์ โอ่ง กระถาง ของที่ระลึก

สินค้า : สินค้าเซรามิกส์ทุกประเภท ของตกแต่งบ้านและสวน ทั้งภายนอกและภายใน เช่น โอ่งน้ำพุ-น้ำล้น แจกัน กระถางปลูกต้นไม้ อ่างเลี้ยงบัว โต๊ะสนาม โคมไฟ อ่างล้างหน้า เป็นต้น รวมไปถึง ของที่ระลึกประจำจังหวัดราชบุรี โอ่งลายมังกรสำหรับใส่ปากกาดินสอ พวงกุญแจโอ่งลายมังกร ที่ติดตู้เย็น(Magnet)โอ่งลายมังกร ของชำร่วยงานแต่งงาน ของรับไหว้งานแต่งงาน ของชำร่วยงานศพ ของที่ระลึกงานเกษียณอายุ และเบญจรงค์ โถชั้น แก้วกาแฟ เป็นต้น

เปิดบริการ : 8:00-17:00 น.

สถานที่จอดรถ : มีสถานที่จอดรถเป็นของตนเองภายใน

ที่อยู่ : 51/5  หมู่ 1 ถ.เพชรเกษม ต.ท่าราบ อ.เมือง จ.ราชบุรี 70000

โทร : 032-316792 , 032-316806 , 081-9439846   Fax : 032-316793

การเดินทาง :  อยู่ติด ถ.เพชรเกษม ฝั่งขาเข้ากรุงเทพ กม. 94-95 ห่างจากตัวเมืองราชบุรีเพียง 5 กม. ติดกับตลาดกอบกุล

Website :  www.rk-ceramic4.com

 

 

ภาพถ่าย

คลิกเพื่อชมภาพขยาย

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>