ศูนย์จำหน่ายสินค้าราชบุรี (อ.บางแพ)

ศูนย์จำหน่ายสินค้าจังหวัดราชบุรี  อยู่บนถนนสายบางแพ-ดำเนินสะดวก (325)   กม.ที่ 11 ต.วัดแก้ว อ.บางแพ จ.ราชบุรี  เป็นสถานที่ในการจำหน่ายสินค้าดี สินค้าของฝาก สินค้าพื้นเมือง  สินค้า โอทอป  และผลไม้ ฝรั่งกิมจู ชมพู่ทับทิมจันทร์ ส้มโอ มะพร้าวน้ำหอม ที่ได้มาตรฐานการส่งออก (GAP) ให้กับประชาชนและนักท่องเที่ยว

กลุ่มวิสาหกิจชุมชนผลไม้ส่งออก  ก็ได้เข้ามาดำเนินกิจกรรมส่งเสริมเกษตรกร ของอำเภอดำเนินสะดวก อำเภอบางแพ ส่งผลไม้ไปยังต่างประเทศ มีผลไม้ที่ได้มาตรฐานการส่งออก (GAP)   มีผู้เข้ามาศึกษาดูงานกระบวนการรวมกลุ่มเกษตรกร การดำเนินงานของวิสาหกิจชุมชนจากหน่วยงานต่าง ๆ ทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน และชาวต่างประเทศ

ณ ที่ศูนย์จำหน่ายสินค้าจังหวัดราชบุรี ยังเป็นจุดที่ท่านสามารถพักผ่อนจากการเดินทาง มีกาแฟสด มีมุมนั่งพัก บรรยากาศสบาย ๆ พร้อมกับการให้บริการ Free  WiFi ให้ท่านด้วย

 

 

ข้อมูลศูนย์จำหน่ายสินค้าราชบุรี

ชื่อ :  ศูนย์จำหน่ายสินค้าราชบุรี

ประเภท :  จำหน่ายสินค้าของฝาก พื้นเมือง สินค้าโอทอป และผลไม้  (สินค้าจากราชบุรี 70% ที่อื่น 30%)

สินค้า :

  • ที่นี่เน้นผักผลไม้ ปลอดสาร(ออร์แกนิค) ชมพู่ องุ่น ฝรั่ง มะพร้าว แก้วมังกร ส้มโอ สับปะรด(บ้านคา) ลำใยพวงทอง(บ้านแพ้ว) และผลไม้ตามฤดูกาล
  • โอ่งที่ระลึก , ผ้าขาวม้า(บ้านไร่) , งานไม้(บางแพ) , งานจักสาน , ใช้โป๊วตราแม่กิมฮวยและตราชฎา(เจ็ดเสมียน) , ขมมเปี๊ยครูยุ , เสื่อที่ระลึก , ตุ๊กตา(โอท็อปบ้านสิงห์)

เปิดบริการ :  8.00 น. – 17.00 น. ทุกวัน

ที่อยู่ :  111 ม. 10 ต.วัดแก้ว อ.บางแพ จ.ราชบุรี  70130  สถานที่ตั้งอยู่ที่  กม.ที่ 11 ถนนบางแพ – ดำเนินสะกวด(325) ห่างจากแยกบางแพประมาณ 11 กม.

โทรศัพท์ :  086-1618824 (ติ๊ก) , 081 – 7368874(ประยุทธ – ประธานกลุ่มวิสาหกิจชุมชน)

Website :   www.fruitratchaburi.com

Facebook :   www.facebook.com/SunyCahnaySinKhaRCRachburi

สิ่งอำนวยความสะดวก :  ร้านกาแฟ , Free wifi , ห้องน้ำ

สถานที่จอดรถ :  เป็นของตนเอง กว้างขวาง

แผนที่ตั้งศูนย์จำหน่ายสินค้าจังหวัดราชบุรี

ภาพบรรยากาศศูนย์จำหน่ายสินค้าจังหวัดราชบุรี

คลิกเพื่อชมภาพยาย

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>