ไม้แก้วดำเนิน รีสอร์ท

อ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี

IMG_0963 700           DSC_5896

ไม้แก้วดำเนิน รีสอร์ท

ไม้แก้วดำเนิน รีสอร์ท ให้บริการสถานที่พักผ่อนอันงดงามใกล้คลองดำเนินสะดวก ด้วยห้องพักร่วมสมัยแบบ ดีลักซ์ 30 ห้อง และ วิลล่า 11 หลัง ซึ่งแต่ละหลังถูกจัดวางอย่างลงตัวกลมกลืนกับสวนสวยและธรรมชาติเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว

ไม้แก้วดำเนิน รีสอร์ท  มีร้านอาหาร “ไม้แก้ว” บริการ อาหาร ไทย จีน ยุโรป สลัดผักที่นี่ใช้ผักไฮโดรโปนิกส์ที่ปลูกเองจากไม้แก้วฟาร์ม และร้านเครื่องดื่ม กาแฟ  มีกิจกรรมต่างๆ ไว้คอยบริการคุณไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ , รถนำเที่ยว , ปั่นจักรยาน หรือล่องเรือเที่ยวชมคลองดำเนินสะดวก คุณจะได้สัมผัสกับความงามตลอดสองฝากฝั่งคลอง รวมทั้งชมวิถีชีวิตชาวสวนในท้องถิ่นทางรีสอร์ทมีบริการพาเที่ยวชมทั้งตลาดน้ำดำเนินสะดวก และ ตลาดน้ำอัมพวา  นอกจากนี้ยังบริการจัดเลี้ยงประชุมอบรมสัมมนาด้วยห้องประชุมขนาดใหญ่ รองรับได้จำนวนมาก

ท่าเรือไม้แก้ว และ ทริปท่องเที่ยว

trip_707

ร้านอาหารไ ม้แก้ว

DSC_6042

บริการ อาหาร ไทย จีน ยุโรป และร้านเครื่องดื่ม กาแฟ
เมนูแนะนำ : ปลากระพงทอดน้ำปลา+ยำมะม่วง(น้ำปลาสูตรโบราณทำเอง) , หมูทอดใบมะกรูด , เนื้อโคขุนผัดพริกไทยดำกระทะร้อน , สลัดกุ้งทอด (ใช้ผักไฮโดรโปนิกส์  ปลูกเองจาก ไม้แก้ว ฟาร์ม และน้ำสลัดสูตรเพื่อสุขภาพ) , น้ำพริกลงเรือ , ต้มยำปลาทู ฯลฯ

ไม้แก้วฟาร์ม

IMG_0736

 ไม้แก้วฟาร์ม  ฟาร์มผักที่มีจุดประสงค์เพื่อป้อนเป็นวัตถุดิบเข้าครัวให้กับ ร้านอาหาร ไม้แก้ว  และยังจำหน่ายขายให้กับลูกค้าภายนอก ไม้แก้วฟาร์ม แปลงผักที่พิเศษกว่าที่อื่น เพราะปลูกผักแบบไฮโดรโปนิกซ์ ( Hydroponics) เป็นการปลูกพืชโดยไม่ใช้ดิน นับเป็นวิธีการใหม่ในการปลูกพืช โดยเฉพาะการปลูกผักและพืชที่ใช้เป็นอาหารเนื่องจากประหยัดพื้นที่และไม่ปนเปื้อนกับสารเคมีต่างๆในดินทำให้ได้พืชผักที่สะอาดไม้แก้วฟาร์มประกอบด้วยโรงผัก8 โรง  ประกอบด้วยผักต่างๆ เช่น ผักสลัด ประกอบด้วย  เรดโอ๊ค , กรีนโอ๊ค , ผักกาดคอส , ผักกาดหอมบัตเตอร์เฮด และผักอื่นๆ ได้แก่ คะน้าเห็ดหอม , กวางตุ้ง , คะน้าฮ่องเต้ , ผักบุ้ง  นอกจากใช้ในในครัวร้านอาหารไม้แก้วแล้ว ยังจำหน่ายให้บุคคลภายนอก สนใจติดต่อได้ที่ร้านอาหารไม้แก้ว

ร้านกาแฟไม้แก้ว

DSC_040 640

ข้อมูลที่พัก
 • ชื่อ  :  ไม้แก้วดำเนิน รีสอร์ท  (Maikaew Damnoen Resort)
 • ที่ตั้ง  :  333 หมู่ 9 ตลาดน้ำดำเนินสะดวก, ดำเนินสะดวก, ราชบุรี, ไทย
 • จำนวนห้อง  :  41 ห้อง
 • บริการจัดเลี้ยง ประชุมสัมมนา :  ห้องประชุมขนาดใหญ่ กลาง สามารถรองรับได้จำนวนมาก
 • สิ่งอำนวยความสะดวก  :
  –  Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ และ ห้องพัก  ฟรี
  –  คอฟฟี่ช็อป
  –  จักรยานบริการฟรี
  –  จุดบริการทัวร์
  –  บริการซักรีด
  –  พนักงานต้อนรับ 24 ชม.
  –  ร้านอาหาร
  –  รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
  –  ห้องแฟมิลี่รูม
  –  ห้องประชุม
  –  ซาวน่า
  –  บริการนวด
  –  สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)
  –  สระว่ายน้ำในร่ม
  –  สวน
  –  ที่จอดรถ
 • website :maikaew.com
 • Facebook :  https://www.facebook.com/Maikaewdamnoen
 • Email : info@maikaew.com
 • โทรศัพท์ :  032-245120-1  Fax :  032-345102

check-agoda

 

ข้อมูลห้องพัก
ภาพถ่าย

คลิกเพื่อชมภาพขยาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>